1. Trang chủ
  2. NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA CÁC VĐV TRONG CENTOSY CUP 2022

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA CÁC VĐV TRONG CENTOSY CUP 2022

Đã hơn 10 trôi qua kể từ khi giải đua patin thành phố Hà Nội mở rộng Centosy Cup 2022 được tổ chức. Sự kiện đã thu hút gần 400 VĐV, trên 20 CLB patin chuyên nghiệp trên toàn quốc tham gia, 59 giải thưởng đã được trao tặng tận tay đến các VĐV. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng của các VĐV lớn tuổi nhất và các VĐV siêu nhí trong Centosy Cup 2022 trong bài viết ngay sau đây. 

1. PATIN PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN TUỔI TÁC VÀ KHOẢNG CÁCH THẾ HỆ
Liệu các con có chơi được những trò chơi đòi hỏi sức mạnh và kỹ thuật nhiều như trượt patin không? Nếu cho các con chơi patin từ khi còn quá nhỏ thì các con có thể bị ngã hay không? Đây là thắc mắc và cũng là nỗi lo hàng đầu của các bậc phụ huynh khi cân nhắc đến việc cho con chơi các bộ môn thể thao đường phố. Nhưng những bức ảnh dưới đây chính là lời giải đáp chân thực nhất về việc có nên cho con chơi patin từ khi còn nhỏ hay không? 

Centosy Cup đã ghi nhận được hai VĐV vô cùng đặc biệt đó chính là: Bé Nguyễn Tống Minh Hoàng tham gia giải đua khi chỉ mới 2 tuổi; Bác Đào Văn Cậy - Cây đại thụ trong giới patin khi đã 65 tuổi. Cả hai VĐV đều đến từ CLB Smart Patin - Một trong những CLB với nhiều VĐV tham gia nhất và đồng thời đây cũng là một trong số những CLB patin chuyên nghiệp tại Hà Nội. Những nhân chứng trên đã cho thấy một điều rằng: Patin phá bỏ mọi giới hạn tuổi tác và khoảng cách thế hệ.

Vun đắp, nuôi dưỡng đam mê bằng cách cho các con làm quen với bộ môn trượt patin từ nhỏ cũng chính là một trong những cách giúp con rèn luyện tính tự lập, cho đôi chân của con trở nên cứng cáp và vững chãi hơn, để con thêm tự tin và vui khỏe mỗi ngày. Yêu còn bằng cách tạo cho con một môi trường để con thỏa sức sáng tạo và khám phá chính mình thay vì sự nuông chiều, bao bọc. 

2. NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA CÁC VĐV SIÊU NHÍ TRONG CENTOSY CUP 2022

Có vấp ngã, có đớn đau, có thất vọng và cả những giọt nước mắt lăn dài trên má cùng vô vàn cung bậc cảm xúc đã nói lên tất cả. Các VĐV đã thi đấu hết sức, đã cố gắng để vượt lên chính mình cùng với niềm nhiệt huyết trượt patin. Có chiến thắng, có thất bại, có niềm vui và cả những nụ cười. Centosy 2022 đã mang đến cho các bé một môi trường phát triển thực sự bổ ích, an toàn, lành mạnh. 

Centosy Cup 2022 nơi tình cảm gia đình được gắn kết, nơi thể hiện sự yêu thương của các bậc phụ huynh dành cho con trẻ, nơi để các bé được thể hiện cá tính, khả năng của bản thân đối với bộ môn trượt patin. Hãy để các bé được là chính mình, tự vấp ngã, tự đứng dậy, được sống đúng với đam mê. 

Giải đấu khép lại với sự thành công rực rỡ, mở ra cơ hội mới, thách thức mới và là một tiền đề vững chắc cho những giải đấu tiếp theo. 59 giải thưởng, 59 VĐV xuất sắc nhất đã được vinh danh trong đêm bế mạc giải đua Centosy Cup 2022 vào ngày 11/6/2022 tại Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục Bờ Hồ Hoàn Kiếm. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của các VĐV trong Centosy Cup 2022, chúng tôi cũng muốn gửi gắm thông điệp tích cực đến tất cả mọi người rằng: “Patin không giới hạn độ tuổi, phá tan mọi rào cản về khoảng cách thể hệ, giới tính nào cũng có thể tham gia”. Hãy luôn theo dõi, ủng hộ Centosy để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đua và những chương trình thể thao hấp dẫn khác các bạn nhé.