1. Trang chủ
  2. LỜI CẢM ƠN THAM GIA GIẢI ĐUA PATIN CENTOSY CUP 2022

LỜI CẢM ƠN THAM GIA GIẢI ĐUA PATIN CENTOSY CUP 2022

Vào ngày 11/06/2022 vừa qua, Công ty TNHH Centosy Việt Nam phối hợp với Hội thể thao giải trí Hà Nội đã tổ chức thành công Giải đua Patin Centosy Cup 2022. BTC rất vinh dự khi có sự hỗ trợ đặc biệt và sự hiện diện của các đồng chí ban lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội. 

1. LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC VĐV, CLB THAM GIA GIẢI ĐUA PATIN CENTOSY CUP 2022
BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà tài trợ của chương trình, các thương hiệu giày patin: Cougar, Flying Eagle, Miaoshang, CoolStep…; Cố vấn chuyên môn: VietPassion; Các đơn vị bảo trợ truyền thông: Ủy ban Olympic Việt Nam, báo Thể thao và Cuộc sống, Nền tảng số Văn hóa - Thể thao Vstation và Ban trọng tài đã vô cùng nhiệt huyết và hỗ trợ hết mình để làm nên thành công của giải đấu. 

BTC cũng xin cảm ơn sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ gần 400 VĐV trên cả nước đăng ký tham dự, tới từ trên 20 CLB Sunskate, Inline Skate, Smart Patin, REC, Patin Ngoại Giao Đoàn, CLB X-MC, RollerX, Team VietPassion, Team Ngô Văn Nam, Gem.Patin, Công viên Cầu Giấy, D-O, Patin Quận 6, RollPlus, Niceslide Team, Patin Cầu Tình, RollerX Long Biên, RollerX QB, RollerX Hà Đông, Thế giới Patin, Patin Ngọc Triều, Dân Tiến Skate, Cùng với rất nhiều VĐV tự do khắp mọi miền cả nước. Sự có mặt của tất cả các bạn đã góp phần lớn cho sự thành công của giải đấu. Chúng tôi hy vọng, giải đua đã đem đến cơ hội cho các VĐV được giao lưu, thể hiện cá tính và có những phút giây vui vẻ. 
Trong quá trình thực hiện chương trình không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự thông cảm từ các vị khách mời, quý phụ huynh và các VĐV. Mọi thắc mắc và phản hồi, khiếu nại về chương trình xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bộ Phận Truyền Thông - Công Ty TNHH Centosy Việt Nam. 

2. THÔNG TIN PHẢN HỒI, KHIẾU NẠI, Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VỀ GIẢI ĐUA PATIN CENTOSY CUP 2022
Giải đua Patin Centosy Cup 2022 đã kết thúc một cách tốt đẹp. 59 giải thưởng đã được trao đến các VĐV và CLB đạt giải. Sau giải đấu Centosy cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp về chương trình. Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi, khiếu nại về chương trình xin vui lòng liên hệ đến Bộ Phận Truyền Thông Công Ty TNHH Centosy Việt Nam qua số hotline: 0833821656 để được giải đáp. 
Các CLB chưa nhận được giải/quà từ chương trình xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ VP Công ty TNHH Centosy Việt Nam tại địa chỉ: LK 28 KĐT Handiresco, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để nhận quà. 
Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các VĐV, CLB,  từ mọi miền trên tổ quốc đã nhiệt tình tham gia và thi đấu hết mình tại giải đua patin Centosy Cup 2022. Centosy luôn hy vọng và rất mong muốn có được sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia của các bạn trong các mùa giải tiếp theo.