1. Trang chủ
  2. CHÍNH THỨC: CENTOSY ký kết hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu JIANER & LANQ

CHÍNH THỨC: CENTOSY ký kết hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu JIANER & LANQ

Với mong muốn chung tay góp sức để đưa ngành xe đạp phát triển lớn mạnh hơn, vì sức khỏe của cộng đồng người Việt, vì công cuộc bảo vệ môi trường, Công ty TNHH Centosy đã quyết định xây dựng mô hình cửa hàng phân phối độc quyền xe đạp Jianer LanQ tại Việt Nam. 

Vào ngày 1/1/2023, Công ty TNHH Centosy và thương hiệu Jianer LanQ đã chính thức ký kết hợp đồng độc quyền thương hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện này là một bước đi đánh dấu sự có mặt chính thức của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

Đến với Centosy, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu xe đạp đình đám đã làm nên tuổi của thương hiệu Jianer & LanQ như J1, J9, S1, S9, LanQ 39, LanQ 43,...

Giá bán của các dòng xe đạp được niêm yết trên toàn quốc trong phân khúc tầm trung trong khoảng từ 1 ~ 3 triệu động. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành hoặc sửa chữa với các linh kiện, phụ kiện nhập trực tiếp từ hãng.

Tất cả những sản phẩm được trưng bày tại các cửa hàng của Centosy sẽ là những mẫu xe mới nhất của năm 2023 với kiểu dáng trẻ trung, độc đáo, màu sắc bắt mắt, được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của chính hãng cùng chế độ. bảo hành, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. 

Để giúp người tiêu dùng sử dụng phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái kém chất lượng, những dòng xe đạp của hai thương hiệu này cung cấp luôn có tên hãng được sơn trực tiếp lên thân xe hoặc bánh xe cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết và miễn phí về sản phẩm, hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của Centosy – Thế Giới Patin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0979.902.338 .

Đừng bỏ qua những cập nhật mới nhất về thông tin sản phẩm cùng các CTKM, ưu đãi của hệ thống Centosy – Thế Giới Patin tại website chính thức thegioipatin.com và centosy.vn các bạn nhé.

Xem thêm: